DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO GIÁ  1.350.000
Lưu ý : Gói dịch vụ này của chúng tôi được thiết kể phù hợp với yêu cầu của hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này để xây dựng một web site Công ty, Web bán hàng, Web thương mại điện tử, Web dịch vụ, Web bất động sản, Web cho thuê xe, Web dịch vụ xây dựng, Web vận tải, Web trường học, Web tin tức, Web cá nhân, Web tổ chức….. Để hiểu hơn về website trước khi quyết định làm web, xin mới bấm vào đây : https://webtrongoi.vn/khai-niem-co-ban-ve-website/

Gói dịch vụ Web chuẩn SEO  chi tiết gồm :

Hosting : Gói dịch vụ được tặng kèm Hosting Việt nam có dung lượng 3Gb và băng thông không giới hạn. Gói Hosting này hiện có giá trên thị trường dao động từ 1.000.000-1.700.000/năm tùy theo chất lượng và nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi đồng thời cam kết sử dụng hosting dùng riêng cho khách hàng để đảm bảo tốc độ đường truyền. Quý khách hàng được bàn giao quyền quản trị Hositng theo yêu cầu.

Domain : Miễn phí tên miền .com/ .net đi kèm với Hosting. Tên miền thông thường có giá trên thị trường là 300.000/năm. 

Website : Website của bạn được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình PHP trên nền tảng của WordPress. Đây là nền tảng công nghệ được Phát triển và Hỗ trợ bởi Trung tâm Công nghệ & Học liệu – VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI.
1. Chúng tôi thiết kế giao diện riêng cho từng khách hàng, theo chuẩn chung ngành nghề của khách.
2. Lập trình menu nhiều lớp theo cầu trúc nội dung khách hàng yêu cầu
3. Tặng gói thiết kế 03 ảnh quảng cáo đầu trang và biên tập đăng 20 bài nội dung. (gói dịch vụ này thông thường trên thị trường có giá 600.000đ)
4. Lập trình Hiển thị Nút gọi điện thoại, Nút Zalo, chat Facebook, Trang Facebook, bản đồ Google trên trang chủ.
5. Lập trình hiển thị bài viết (Blog) trên trang chủ và trang con.
6. Lập trình hiển thị Video , slide ảnh trên trang chủ.
7. Có trang Admin dễ dàng sử dụng cho khách hàng với ngôn ngữ tiếng việt, giúp dễ dàng biên tập và đăng bài viết, sản phẩm.
Hỗ trợ của chúng tôi : Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng Admin thông qua Video hoặc Teamviewer. Hỗ trợ kỹ thuật suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt : Gói Chuẩn SEO của quý khách hàng được tích hợp phần mềm Yoast SEO Premium – Đây là Phần mềm SEO số 1 thế giới trị giá gần 2.000.000đ . Phần mềm này có tác dụng giúp trang web đạt chuẩn về SEO theo những tiêu chuẩn mới nhất của thế giới. Quý khách có thể tìm hiểu về phần mềm này tại đây : https://yoast.com/wordpress/plugins/seo/

Cuối cùng, Quý khách được giảm giá cài đặt SSL từ 1.250.000đ còn 500.000đ

Chúng tôi khẳng định, Với cấu hình chức năng một trang web như vậy,  Đây là chọn lựa tốt nhất dành cho bạn trong tầm giá dưới 3 triệu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chọn lựa và xem trước website  trước khi thanh toán tiền.

♦♦ MẪU WEB CHUẨN SEO ♦♦

KIỂM TRA TÊN MIỀN

Không cần cam kết, không cần đặt cọc. Nếu bạn thấy dịch vụ của chúng tôi phù hợp, hãy liên lạc để chúng tôi làm thử Web cho bạn xem trước.

VÀ CHỈ KHI HÀI LÒNG BẠN MỚI CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN

Lưu ý : Trong trường hợp bạn không có sẵn thẻ ngân hàng hoặc thẻ quốc tế để đăng ký thanh toán online, phiền bạn sau khi chọn được tên miền thì liên lạc với chúng tôi theo số máy : 0886.055.166 hoặc để lại thông tin tại đây.


Nếu bạn thực hiện đăng ký và thanh toán online, Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thư xác nhận ngay sau khi bạn đăng ký xong, hãy kiểm tra email của mình (nhớ kiếm tra cả mục Spam). Nếu đã nhận được thư xác nhận từ hệ thống, tức là bạn đã đăng ký thành công. Hãy chờ đợi trong một vài ngày để chúng tôi thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

Một tên miền thông thường sau khi có yêu cầu đăng ký từ khách hàng , Nhà cung cấp cần phải cập nhật DNS cho tên miền mới tạo ra. Thời gian cập nhật có thể lên đến 72h. Vì vậy, chúng tôi cần chờ đợi tên miền được cập nhật DNS và hoạt động mới có thể trỏ tên miền về Hosting và thực hiện Thiết kế Website cho bạn. Vì vậy hãy đừng sốt ruột nếu một vài ngày chưa thấy kết quả đăng ký của bạn được gửi đến. Bất kể lúc nào bạn cũng có có thể gọi cho chúng tôi để kiểm tra tình trạng đơn hàng (0886.055.166)

Trong trường hợp chờ quá 72h kể từ khi đăng ký mà vẫn chưa nhận được Website, mời bạn liên hệ lại với chúng tôi tại đây hoặc liên hệ trực tiếp điện thoại hỗ trợ : 0886.055.166