Một trang web nếu nằm yên trên mạng thì sẽ chìm trong hàng tỷ trang web đang tồn tại và sẽ chẳng có ai biết đến nó. Do vậy để website của mình được nhiều người biết đến, bạn cần phải quảng bá nó qua nhiều phương tiện và cách thức. Có những cách thức quảng cáo như sau :

  1. Quảng cáo thông qua chia sẻ trên các diễn đàn, đây là một hình thức rất phổ biến trong thời gian trước và hiện nay vẫn còn có hiệu quả. Để nhiều người biết đến trang của mình, bạn cần đăng ký với nhiều diễn đàn, nhiều trang cho quảng bá sản phẩm, dịch vụ. bạn hãy làm một bài viết giới thiệu hay nhất và chính sách bán hàng tốt nhất để giới thiệu trang web và dịch vụ của bạn.
  2. Quảng cáo thông qua chia sẻ trên mạng xã hội, bạn có Facebook, bạn có thể chia sẻ link các sản phẩm hay bài viết từ website của bạn lên Facebook. Không gian trên mạng xã hội Facebook vốn không có nhiều cho bạn trình diễn về sản phẩm và nhiều khi điều đó khiến quản cáo trên Facẻbook kém hiệu quả. Nhưng khi chia sẻ một trang web, bạn sẽ dễ dàng chèn link từ trang của mình lên tường của Facebook , fanpage, hoặc các nhóm facebook. Khi người dùng facebook nhìn thấy sản phẩm và dịch vụ mà họ cần, họ sẽ kích vào link và sẽ được chuyển tiếp đến website của bạn.
  3. Quảng cáo mất tiền thông quá Facebook và Google. Nhiều người cứ nghe mất tiền là không thích. Nhưng thật ra đó là một quan điểm sai lầm. Tại sao Facebook và Google đang trở thành nhưng doanh nghiệp giàu nhất hành tinh ? Chính là bởi vì rất rất nhiều người bán hàng sẵn sàng trả tiền cho họ. Và bạn có muốn trả tiền cho Facebook hay Google không ? nếu bạn chi 1 triệu thì có thể thu về 2 triệu. Như vậy vấn đề ở đây không phải là chọn có chạy quảng cáo hay không ? mà vấn đề là bạn cần phải tìm ra cách chạy quảng cáo hiệu quả. Một khi bạn đã tìm ra một công thức hiệu quả, mất càng nhiều tiền cho quảng cáo, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ONLINE HIỆU QUẢ

Nếu bạn chọn phương thức 1 và 2 để quảng cáo cho website của bạn, vậy thì hãy cứ kiên trì, và bạn cũng sẽ có được kết quả. Trong trường hợp bạn chọn phương án 3 để quảng bá sản phẩm dịch vụ, thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những cách thức tốt hơn. Đối với dịch vụ quảng cáo online, chúng tôi có 3 dịch vụ dành cho khách hàng như sau :

Dịch vụ cấp quyền admin đăng bài lên các nhóm. Dịch vụ này hiện nay có giá trọn gọi là 1.000.000đ/ năm. bạn sẽ được cấp quyền Admin để đăng bài lên các nhóm có hàng trăm ngàn người tại Việt Nam. Trong trường hợp bạn là khách hàng làm web của chúng tôi. Bạn sẽ được giảm giá  50% nếu là khách hàng gói Cơ bản. Được miễn phí 100% với khách hàng là gói chuẩn.

Dịch vụ chạy like bài viết trên Facebook. Nếu bạn đang là người chạy quản cáo mất tiền ở Facebook. Vậy hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp bạn tiết kiệm được 25% số tiền bạn đang phải thanh toán cho Facebook. Nói đơn giản, nếu hiện tại bạn đang chạy quảng cáo Facebook với ngân sách 1 triệu / ngày. Vậy thì chúng tôi có thể giúp bạn chỉ phải trả 750.000đ thay vì phải thanh toán 1 triệu.

Dịch vụ hỗ trợ Google Adwords, Nếu bạn đang là người chạy quảng cáo mất tiền trên Google, hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp giúp bạn tiết kiệm được 40% số tiền phải trả cho Google. Nói ví dụ, nếu bạn đang chạy ngân sách quảng cáo Google là 10.000.000đ/tháng, vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ phải chi trả 6.000.000đ. Dịch vụ này của chúng tôi là hoàn toàn minh bạch và không vi phạm các chính sách của Google.

Để biết chi tiết hơn, Mời liên hệ với chúng tôi qua số máy : 09474.53938