GÓI THIẾT KẾ WEB CHUẨN GIÁ  1.850.000đ/Năm
Đây là gói thiết kế web tốt nhất dành cho các trang web phục vụ cho công việc kinh doanh. Gói dịch vụ này phù hợp với nhu cầu làm web Tin tức, web công ty, web bán hàng, web dịch vụ…. Trong gói này, ngoài việc được tặng Domain và Hosting Việt nam, bạn còn được tặng thêm cổng Https:// (SSL) và điều này sẽ giúp bạn được nhận ưu đãi về thứ tự trên bảng xếp hạng và các ưu đãi từ Google, Facebook trong quá trình chạy quảng cáo. 

Chỉ với 1.850.000đ/ năm, trang web của bạn có các chức năng như sau :

Domain : Tặng một Domain có đuôi là .com / .net trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Tên miền này có giá thông thường là 300.000đ/năm.

Hosting : Tặng Hosting Việt nam có dung lượng là 01Gb và có băng thông không giới hạn có giá thành là 900.000đ/năm.

SSL : Tặng giao thức Https:// – chứng chỉ số bảo mật SSL có giá trên thị trường là 850.000đ/năm. Miễn phí công cài đặt SSL có giá 500.000đ/ lần.

Website : Website của bạn được xây dựng trên nền tảng của WordPress với các chức năng chính như sau :
1. Thiết kế Logo đầu trang, với hộp tìm kiếm, giỏ hàng menu đầu trang. Thiết kế menu 2-3 lớp với nội dung theo yêu cầu của khách hàng.
2. Thiết kế riêng 03 ảnh trượt slide với nội dung quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hoặc khuyến mại.
3. Trình bầy nội dung thân trang theo ý khách hàng trong phạm vi hỗ trợ cùa giao diện.
Thiết kế gian hàng (Shop) với đủ các tính năng của một Online Shop kèm các hiệu ứng zoom hình đẹp mắt và chuyên nghiệp. Lập trình hỗ trợ thanh toán online, thanh toán COD
4. Lập trình Hiển thị Nút gọi điện thoại, Nút chát Facebook, Trang Facebook, bản đồ Google trên trang chủ.
5. Lập trình hiển thị bài viết (Blog) trên trang chủ và trang con.
6. Lập trình hiển thị Video , slide ảnh trên trang chủ.
7. Có trang Admin dễ dàng sử dụng cho khách hàng với ngôn ngữ tiếng việt, giúp dễ dàng biên tập và đăng bài viết, sản phẩm.
Hỗ trợ của chúng tôi : Hỗ trợ đăng bài viết và sản phẩm (15-20 bài) – Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng Admin thông qua Video hoặc Teamviewer. Hỗ trợ kỹ thuật suốt thời gian sử dụng dịch vụ

ĐĂNG KÝ GÓI THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Bạn được miễn phí tên miền .com hoặc .net. Vui lòng đánh tên miền bạn chọn vào ô dưới đây để kiểm tra xem tên miền mình chọn còn đăng ký được không 

 

Lưu ý : Trong trường hợp bạn không có sẵn thẻ ngân hàng hoặc thẻ quốc tế để đăng ký thanh toán online, phiền bạn sau khi chọn được tên miền thì không bấm nút “Đăng ký ngay” mà liên lạc với chúng tôi theo số máy : 0938.533.888 hoặc để lai thông tin tại đây.


Nếu bạn thực hiện đăng ký và thanh toán online, Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thư xác nhận ngay sau khi bạn đăng ký xong, hãy kiểm tra email của mình (nhớ kiếm tra cả mục Spam). Nếu đã nhận được thư xác nhận từ hệ thống, tức là bạn đã đăng ký thành công. Hãy chờ đợi trong một vài ngày để chúng tôi thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

Một tên miền thông thường sau khi có yêu cầu đăng ký từ khách hàng , Nhà cung cấp cần phải cập nhật DNS cho tên miền mới tạo ra. Thời gian cập nhật có thể lên đến 72h. Vì vậy, chúng tôi cần chờ đợi tên miền được cập nhật DNS và hoạt động mới có thể trỏ tên miền về Hosting và thực hiện Thiết kế Website cho bạn. Vì vậy hãy đừng sốt ruột nếu một vài ngày chưa thấy kết quả đăng ký của bạn được gửi đến. Bất kể lúc nào bạn cũng có có thể gọi cho chúng tôi để kiểm tra tình trạng đơn hàng (0938.533.888)

Trong trường hợp chờ quá 72h kể từ khi đăng ký mà vẫn chưa nhận được Website, mời bạn liên hệ lại với chúng tôi tại đây hoặc liên hệ trực tiếp điện thoại hỗ trợ : 0938.533.888