Bạn đang đến với dịch vụ thiệt kế web giá rẻ của chúng tôi. Gói dịch vụ này hiện đang được coi là rẻ nhất Việt nam khi có giá trọn gói chỉ 480.000đ mà đã bao gồm cả Website, Hosting và tên miền có dạng .com. Trang web được thiết kế với các chức năng cơ bản phù hợp với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp nhỏ, shop bán hàng online và trang giới thiệu sản phẩm, trường học, blog…. không có nhiều yêu cầu về tốc độ, bảo mật và tính năng.

Chỉ với 480.000đ/ năm, trang web có cấu hình chi tiết như sau :

Domain : Miễn phí một Domain có đuôi là .com / .net trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Trang web của bạn sẽ có tên truy cập là : http://Tencủabanchon.com . Tên miền này có giá thông thường là 300.000đ/năm.

Hosting : Bạn được sử dụng gói Hosting Unlimited có máy chủ đặt tại Singapore. Gói Hosting này có giá là 480.000đ/năm không có giới hạn về số bài đăng và băng thông, Gói Hosting này dùng được cho 01 website có thể đáp ứng được 300.000 lượt truy cập mỗi tháng. Thời gian hoạt động ổn định lên đến 99,999%. Tốc độ truy cập nhanh gấp 2 lần so với Hosting đặt tại EU, US.

Website : Website của bạn được xây dựng trên nền tảng của WordPress. Trang web được sử dụng các giao diện miễn phí có sẵn trong kho giao diện của WordPress, được sử dụng các Plugin chức năng miễn phí có sẵn của WordPress. Một trang web như vậy thông thường có giá thị trường từ 1-1.5 triệu. Trang có các chức năng chính như :  Xóa bản quyền chân trang – Banel đầu trang –  Menu cấp 2 – Hiện Bài Viết (Blog) – Shop sản phẩm – Thanh bên ( Sideba ) riêng cho trang, bài viết – Ảnh trượt – Thiết kế miễn phí 01 ảnh đầu trang – Bộ đếm truy cập.

BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ

Mời quý khách lựa chọn tên miền. bạn được miễn phí tên miền .com hoặc .net. Vui lòng đánh tên miền bạn chọn vào ô dưới đây để kiểm tra xem tên miền mình chọn còn đăng ký được không ? Nếu chưa ai đăng ký thì bạn sẽ có thể đăng ký được. Mời gõ vào thanh tên miền : Ví dụ :     tenbanchon.com    hoặc   tenbanchon.net

 

Lưu ý : Trong trường hợp bạn không có sẵn thẻ ngân hàng hoặc thẻ quốc tế để đăng ký thanh toán online, phiền bạn sau khi chọn được tên miền thì không bấm nút “Đăng ký ngay” mà liên lạc với chúng tôi theo số máy : 09474.53938 hoặc để lai thông tin tại đây.


Nếu bạn thực hiện đăng ký và thanh toán online, Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thư xác nhận ngay sau khi bạn đăng ký xong, hãy kiểm tra email của mình (nhớ kiếm tra cả mục Spam). Nếu đã nhận được thư xác nhận từ hệ thống, tức là bạn đã đăng ký thành công. Hãy chờ đợi trong một vài ngày để chúng tôi thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

Một tên miền thông thường (kể cả miễn phí hay tính phí) sau khi có yêu cầu đăng ký từ khách hàng , Nhà cung cấp cần phải cập nhật DNS cho tên miền mới tạo ra. Thời gian cập nhật có thể lên đến 72h. Vì vậy, chúng tôi cần chờ đợi tên miền được cập nhật DNS và hoạt động mới có thể trỏ tên miền về Hosting và thực hiện cài đặt Website cho bạn. Vì vậy hãy đừng sốt ruột nếu một vài ngày chưa thấy kết quả đăng ký của bạn được gửi đến. Bất kể lúc nào bạn cũng có có thể gọi cho chúng tôi để kiểm tra tình trạng đơn hàng (09474.53938)

Trong trường hợp chờ quá 72h kể từ khi đăng ký mà vẫn chưa nhận được Website, mời bạn liên hệ lại với chúng tôi tại đây hoặc liên hệ trực tiếp điện thoại hỗ trợ : 09474.53938