ĐÁNH TAN QUAN ĐIỂM, MIỄN PHÍ LÀ KHÔNG TỐT

Nếu bạn không biết về lập trình nhưng bạn muốn có một Website cá nhân để phục vụ cho học tập, giao lưu và tìm hiểu về Web thì đây là điều tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bạn sẽ có một Website với các chức năng cơ bản và nó hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có sẵn tài liệu để bạn tìm hiểu nhiều hơn về WordPress. Chỉ cần đọc nó trong 1 ngày, không chỉ là bạn sẽ có một trang Web miễn phí, mà nhiều hơn thế, bạn sẽ có một nhận thức mới và những khả năng mới về Website mà không cần phải biết về lập trình. Và điều đó sẽ thật là tuyệt cho cuộc sống của bạn !

Tại sao chúng tôi lại miễn phí dịch vụ ? Đơn giản đó là sự chia sẻ của Công ty BGV dành cho mọi người yêu thích Website. Nếu như bạn chỉ muốn học hỏi và tìm hiểu, thì chúng tôi rất vui khi giúp bạn điều đó. Tất nhiên tài nguyên nào cũng có hạn. Vì thế chúng tôi rất mong công sức và tài nguyên của chúng tôi sẽ không bị lãng phí. Mong rằng bạn sẽ chỉ đăng ký dịch vụ này khi thật sự nghiêm túc trong việc tạo ra một Website có nội dung và đầu tư tâm huyết cho nó.

Website của bạn sẽ được làm sẵn tất cả như một gói dịch vụ của chúng tôi và khi bạn nhận bàn giao, trang sẽ có giao diện giống như trang demo ở đây :  web-tron-goi-demo.ga

Chúng tôi xin gửi đến bạn hướng dẫn để bạn sử dụng Website của mình, Tài liệu này rất đơn giản và dễ hiểu và bạn có thể đọc hết chỉ trong 1 ngày và hiểu hoàn toàn chỉ trong vài ngày. Trong đó có hướng dẫn đầy đủ về WordPress cơ bản và từ đó Bạn có thể thay đổi nội dung trang web, có thể tự thay đổi giao diện theo ý thích, cài đặt thêm các Plugin chức năng, ( hàng ngàn giao diện và Plugin đã có sẵn trong trang web và miễn phí hoàn toàn) mời xem hướng dẫn chi tiết tại đây : Web-tron-goi.vn/hướng dẫn

WEB TRỌN GÓI MIỄN PHÍ GÌ CHO BẠN ?

1. Miễn phí tên miền có đuôi .ga  – trang của bạn sẽ có dạng : www.tenbanchon.ga
2. Miễn phí dịch vụ Hosting đặt tại EU với dung lượng 2.000Mb và bằng thông 50.000Mb/tháng.
3. Miễn phí cấu hình để Domain và Hosting nhận nhau.
4. Miễn phí cài đặt Website trên phần mềm WordPress.
5. Miễn phí cấu hình cơ bản Giao diện website.
6. Miễn phí cài đặt các Plugin chức năng cơ bản cho trang.
7. Miễn phí Tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CÓ SẴN TRÊN WEBSITE CỦA BẠN 

1. Menu cơ bản – Chúng tôi có tài liệu hướng dẫn, bạn có thể tự tạo nhưng menu phức tạp hơn
2. Sidebars (thanh bên phải) – Bạn có thể tự tạo cho mình nhiều SideBars
3. Hiện thị bài viết (Blog) – Bạn có thể tạo nhiều cách trình diễn khác nhau
4. Shop sản phẩm bán hàng – Có sẵn và bạn có thể tự thêm nhiều tính năng cho Shop

Và bây giờ, nếu bạn hài lòng với những gì nhận được từ gói dịch vụ này của Web trọn gói  thì hãy bắt đầu thực hiện đăng ký cho mình một trang Web hoàn toàn miễn phí:

BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ WEBSITE MIỄN PHÍ 

Đầu tiên là bạn hãy chọn cho mình một tên miền có phần mở rộng là .ga Ví dụ :  tenbanchon.ga

Lưu ý, Hãy chọn đúng tên có đuôi là .ga – Hệ thống sẽ tự động loại bỏ yêu cầu từ bạn nếu bạn tự ý chọn tên miền mà chúng tôi không hỗ trợ miễn phí ). 

Sau khi đã chọn tên miền, bạn sẽ được dẫn tới khu vực thanh toán và lập hóa đơn tự động, đừng lo lắng, Gói đăng ký này là miễn phí, bạn hãy cứ làm theo từng bước và sẽ nhanh tróng hoàn tất yêu cầu. Thư xác nhận sẽ được gửi đến Email của bạn sau 1 vài phút. Và chúng tôi cần một vài ngày để thực hiện yêu cầu của bạn. Sau khi thực hiện cài đặt xong Website cho bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin truy cập vào Email của bạn.

Một tên miền thông thường (kể cả miễn phí hay tính phí) sau khi có yêu cầu đăng ký từ khách hàng , Nhà cung cấp cần phải cập nhật DNS cho tên miền mới tạo ra. Thời gian cập nhật có thể lên đến 72h. Vì vậy, chúng tôi cần chờ đợi tên miền được cập nhật DNS và hoạt động mới có thể trỏ tên miền về Hosting và thực hiện cài đặt Website cho bạn. Vì vậy hãy đừng sốt ruột nếu một vài ngày chưa thấy kết quả đăng ký của bạn được gửi đến. 

Trong trường hợp chờ quá 72h kể từ khi đăng ký mà vẫn chưa nhận được Website, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo số máy : 09474.53938 để được hỗ trợ trực tiếp.

Web hosting