ĐÁNH TAN QUAN ĐIỂM, MIỄN PHÍ LÀ KHÔNG TỐT

Nếu bạn tạo một trang web cá nhân để phục vụ cho các hoạt động cá nhân, học tập, giao lưu và tìm hiểu về cách làm một trang Web thì đây là điều tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bạn sẽ có một trang web miễn phí với các chuẩn về một trang web, Có web code, có domain, và có hosting riêng biệt…. và hoàn toàn miễn phí. Trên trang web của bạn, chúng tôi có đăng sẵn tài liệu để bạn tìm hiểu nhiều hơn về cách tạo ra một trang web mà không cần biết về lập trình. Chỉ cần bỏ vài giờ để đọc hướng dẫn có sẵn trên trang của bạn, không chỉ đơn giản là bạn sẽ có một trang Web miễn phí, mà nhiều hơn thế, bạn sẽ có một nhận thức mới cách tạo một trang web mà không cần có kiến thức về lập trình. Và điều đó sẽ thật là tuyệt cho cuộc sống của bạn !

Tại sao chúng tôi lại miễn phí khi tạo một trang web cho bạn ? Đơn giản đó là sự chia sẻ của Webtrongoi.vn dành cho mọi người yêu thích Website. Nếu như bạn chỉ muốn học hỏi và tìm hiểu, thì chúng tôi rất vui khi giúp bạn điều đó. Tất nhiên tài nguyên nào nào cũng có hạn. Vì thế chúng tôi rất mong công sức và tài nguyên của chúng tôi sẽ không bị lãng phí. Mong rằng bạn sẽ chỉ đăng ký dịch vụ này khi thật sự nghiêm túc trong việc tạo ra một Website có nội dung và thực sự học tập và nghiên cứu về website.

Website của bạn sẽ được làm sẵn tất cả như một gói dịch vụ của chúng tôi và khi bạn nhận bàn giao, trang sẽ có giao diện giống như trang demo ở đây :  web-tron-goi-demo

Để đăng ký gói dịch vụ này, bạn cần phải đăng ký ở phần dưới, bạn cần điền đầy đủ thông tin chính xác và đầy đủ theo yêu cầu. Hệ thống sẽ tự động loại bỏ các đăng ký chỉ để vui. Sau khi bạn nhận được xác nhận đăng ký thành công, Bạn cần xác nhận số điện thoại đã đăng ký bằng các gọi điện hoặc nhắn tin cho chúng tôi vào số máy : 09474.53938. Nội dung tin nhắn chỉ cần gắn gọn : “ Xác nhận số điện thoại ” là được. Chúng tôi xin lỗi vì phiền phức này, nhưng vì mỗi ngày có vài chục người đăng ký, trong số đó có nhiều người thấy miễn phí thì cứ đăng ký cho vui, trong khi tuy là miễn phí nhưng đây cũng là một trang web thực sự, có web, có hosting, có tên miền riêng… và do con người tạo ra chứ không phải được cài đặt tự động bằng máy móc. 

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI MIỄN PHÍ GÌ CHO BẠN ?

1. Miễn phí tên miền có đuôi .ga  – trang của bạn sẽ có dạng : www.tenbanchon.ga
2. Miễn phí dịch vụ Hosting đặt tại EU với dung lượng 2.000Mb và bằng thông 50.000Mb/tháng.
3. Miễn phí cấu hình để Domain và Hosting nhận nhau.
4. Miễn phí cài đặt Website trên phần mềm WordPress.
5. Miễn phí cấu hình cơ bản Giao diện website.
6. Miễn phí cài đặt các Plugin chức năng cơ bản cho trang.
7. Miễn phí đăng Tài liệu hướng dẫn trên trang để khách hàng tiện sử dụng.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CÓ SẴN TRÊN WEBSITE CỦA BẠN 

1. Menu cơ bản – Chúng tôi có tài liệu hướng dẫn, bạn có thể tự tạo nhưng menu phức tạp hơn
2. Sidebars (thanh bên phải) – Bạn có thể tự tạo cho mình nhiều SideBars
3. Hiện thị bài viết (Blog) – Bạn có thể tạo nhiều cách trình diễn khác nhau
4. Shop sản phẩm bán hàng – Có sẵn và bạn có thể tự thêm nhiều tính năng cho Shop

Và bây giờ, nếu bạn hài lòng với những gì nhận được từ gói dịch vụ này của Web trọn gói  thì hãy bắt đầu thực hiện đăng ký cho mình một trang Web hoàn toàn miễn phí:

BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ WEBSITE MIỄN PHÍ 

Đầu tiên là bạn hãy chọn cho mình một tên miền có phần mở rộng là .ga Ví dụ :  tenbanchon.ga

Lưu ý, Hãy chọn đúng tên có đuôi là .ga – Hệ thống sẽ tự động loại bỏ yêu cầu từ bạn nếu bạn tự ý chọn tên miền mà chúng tôi không hỗ trợ miễn phí 

Sau khi đã chọn tên miền, bạn sẽ được dẫn tới khu vực thanh toán và lập hóa đơn tự động, đừng lo lắng, Gói đăng ký này là miễn phí, bạn hãy cứ làm theo từng bước và sẽ nhanh tróng hoàn tất yêu cầu. Thư xác nhận sẽ được gửi đến Email của bạn sau 1 vài phút. Và chúng tôi cần một vài ngày để thực hiện yêu cầu của bạn. Sau khi thực hiện cài đặt xong Website cho bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin truy cập vào Email của bạn.

Một tên miền thông thường (kể cả miễn phí hay tính phí) sau khi có yêu cầu đăng ký từ khách hàng , Nhà cung cấp cần phải cập nhật DNS cho tên miền mới tạo ra. Thời gian cập nhật có thể lên đến 72h. Vì vậy, chúng tôi cần chờ đợi tên miền được cập nhật DNS và hoạt động mới có thể trỏ tên miền về Hosting và thực hiện cài đặt Website cho bạn. Vì vậy hãy đừng sốt ruột nếu một vài ngày chưa thấy kết quả đăng ký của bạn được gửi đến. 

Trong trường hợp chờ quá 72h kể từ khi đăng ký mà vẫn chưa nhận được Website, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo số máy : 09474.53938 để được hỗ trợ trực tiếp.

Web hosting