Bạn mới xây dựng một Website… và bạn muốn cài giao thức Https:// cho trang web của bạn để nâng bảo mật và thứ hạng ? Web trọn gói cung cấp dịch vụ cài SSL giá tốt nhất hiện nay với chi phí trọng gói là 1.350.000đ/năm trong đó giá chứng chỉ SSL là 850.000đ và tiền công cài đặt là 500.000đ/trang web. Trong trường hợp bạn đã có chứng chỉ SSL, thì chúng tôi chỉ tính công cài đặt là 500.000đ/1 trang web.

Như chúng ta đã biết, kể từ 2014, Google đã chính thức ưu tiên các website hỗ trợ giao thức HTTPS trên kết quả tìm kiếm. Và đến thời điểm 2017, sự ưu đãi về thứ hạng SEO của Google với giao thức https:// là cao hơn rất nhiều so với các trang sử dụng giao thực http: thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì một website có giao thức HTTPS với một chứng chỉ SSL hợp lệ sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ giả mạo, an toàn với người dùng do các dữ liệu gửi đi từ trình duyệt tới máy chủ website đã được mã hóa.

Khi bạn sử dụng giao thức Https, trên trình duyệt bạn sẽ nhìn thấy hình chiếc khóa kèm theo chữ bảo mật và chữ Https màu xanh giống như trong hình  sau : 

Hiện nay, SSL có nhiều loại, có loại miễn phí (ví dụ như SSL miễn phí 3 tháng của Let’s Encrypt) và các loại tính phí có giá từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu một năm. Mức giá khác nhau thì mức bảo mật, bảo đảm sẽ khác nhau. Và chứng chỉ mất phí đương nhiên được công nhận cao hơn nhiều so với chứng chỉ Miễn phí.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ cài SSL của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp số máy 09474.53938 , nhắn tin cho chúng tôi qua Facebookhoặc để lại thông tin yêu cầu trợ giúp tại đây 


SSL là gì ?

SSL là từ viết tắt của Secure Sockets Layer – một tiêu chuẩn An ninh công nghệ toàn cầu hiện nay. SSL tạo ra một sự đảm bảo cho dữ liệu liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được mã hóa bảo mật khi truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghệ được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

Khi Website gửi cho trình duyệt một chứng chỉ SSL, trình duyệt sẽ gửi chứng chỉ này đến một máy chủ lưu trữ các chứng chỉ số đã được phê duyệt. Về mặt kỹ thuật, SSL sử dụng mã hóa công khai. Kỹ thuật này giúp cho Website và trình duyệt tự thỏa thuận (bước 4 ở hình trên) một bộ khóa sẽ dùng trong suốt quá trình trao đổi thông tin sau đó. Bộ khóa sẽ thay đổi theo mỗi trong lần giao dịch kế tiếp, một người khác sẽ không thể giải mã ngay cả khi có được dữ liệu của máy chủ lưu trữ chứng chỉ số nói trên.