SEO TOP GOOGLE - Web trọn gói chuẩn SEO giá chỉ 1.790K
  • SEO TOP GOOGLE

SEO TOP GOOGLE

DỊCH VỤ SEO LÊN TOP GOOGLE GIÚP TĂNG DOANH SỐ

Công ty Công nghệ QCV Việt Nam tự hào là đơn vị luôn nắm giữ những kỹ thuật SEO mới nhất của 2018. Với 20 năm kinh nghiệm làm Digital Marketing và đội ngũ chuyên viên SEO được đào tạo từ giáo trình của Google, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp SEO Top Google tốt nhất nhằm tăng Doanh thu và Lợi nhuận.

SEO là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh có nghĩa là “cải thiện thứ hạng trên bảng tìm kiếm”. SEO có 2 loại là SEO tự nhiên và SEO mất tiềnSEO tự nhiên phù hợp với các trang nội dung và cần thời gian từ 4-10 tháng, còn SEO mất tiền thì dành cho những trang thương mại và có thể lên TOP Google ngay sau khi bắt đầu chạy SEO.

 Bạn đã có một Sản phẩm tốt, một dịch vụ tốt ? Vậy thì SEO mất tiền là cách nhanh nhất để mang khách hàng đến cho bạn. Nhiều người đã rất e ngại chạy SEO TOP GOOGLE sẽ tốn nhiều tiền… Tuy vậy, thực tế là nếu bạn có một giải pháp SEO tốt thì bạn bỏ ra 1 đồng sẽ thu lại 5 đồng, 10 đồng… Đó là lý do mà GOOGLE là cty công nghệ thuộc loại giàu nhất nhì hành tinh, và trả tiền cho quảng cáo cho GOOGLE thì đều là các doanh nghiệp làm ăn thành đạt.

 Với GOOGLE, rất dễ để bạn tự tạo một tài khoản và tự cài đặt chiến dịch quảng cáo cho mình. Tuy vậy, để hiểu thực sự về SEO, để có thể dùng các Thuật toán thông minh điều khiển chiến dịch quảng cáo thì bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm. Hiện tại Tiêu chuẩn đáp ứng kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm ngày càng tăng cao. Việc tối ưu hoá SEO là công việc phải làm nếu bạn đang có website. Vì vậy, sẽ tốt hơn khi bạn tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm của bạn và hãy giao việc chạy SEO TOP GOOGLE cho Webtrongoi.vn.

Khi nào nên chọn SEO tự nhiên?

→ Nếu trang web của bạn là một trang chuyên về chia sẻ nội dung, với các bài viết chia sẻ kinh nghiệm thì SEO tự nhiên là phương án tốt dành cho bạn. Google và các công cụ tìm kiếm khác luôn trân trọng các giá trị này của cộng đồng.

→ Có 2 yếu tố chính trong việc SEO tự nhiện, đó là bài viết của bạn phải là bài viết duy nhất trên mạng, do bạn tự viết ra. Và tứ 2 là phải có nhiều chia sẻ bài viết này trên mạng (backlink) để có nhiều người biết đến bài viết và truy cập vào trang của bạn. Đáp ứng tốt hai điều kiện này, thì việc bạn sẽ lên TOP GOOGLE với các từ khóa sẽ chỉ là sớm hay muộn. Và khi đã lên TOP thì không những không phải mất tiền cho Google, mà Google còn sẵn sàng có chương trình (Google Ads) để mời bạn kiếm tiền từ trang web của mình.

→ Hiện nay, trên thị trường có các dịch vụ SEO tự nhiên đưa lên TOP với các từ khóa rất nhanh, thậm chí không cần là trang nội dung. Đây thực chất là việc viết bài Chuẩn SEO, ( là viết một bài viết mới hoàn toàn, không copy từ nguồn nào trên mạng, với từ khóa được khai báo lặp lại có tần xuất cao trong bài viết). Và sau đó chia sẻ bài viết lên các diễn đàn bằng các công cụ tự động với số lượng đặc biệt lớn (tạo backlink tự động). Điều này thực chất có thể khiến GOOGLE ban đầu nhầm lẫn và bạn có thể lên TOP chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên, điều này có nhiều nguy cơ bất ổn và bạn cần cân nhắc khi chọn phương án này. Vì Google sẽ không quá khó để biết việc tạo ra các backlink là từ các TUT, và khi đã bị xác định gian lận backlink, trang web của bạn sẽ vĩnh viễn biến mất trên bảng tìm kiếm của GOOGLE.

→ Với SEO tự nhiên, tốt nhất là phải kiên trì và tạo ra giá trị thực của website. Có thể việc lên TOP sẽ lâu, nhưng làm đúng quy tắc thì việc giữ thứ hạng mới bền vững được. Việc dùng các TUT là rất không nên, vì Google không thuê các chuyên gia CNTT hàng đầu thế giới về để ngồi chơi, và mấy chiêu trò tiểu xảo chỉ qua mặt được họ nhất thời thôi. Trên thực tế vì thế cũng k có đơn vị nào đảm bảo việc chạy TUT là an toàn.

Tại sao nên dùng SEO mất tiền?

Nếu bạn đang kinh doanh, thì giá trị cốt lõi của kinh doanh là bỏ 1 đồng thì thu về được mấy đồng ? Nói cách khách, giá trị cốt lõi là lợi nhuận. Vậy tại sao lại không nên bỏ tiền, khi mà bỏ ra ít và sẽ thu về được nhiều hơn một cách lâu dài và ổn định? Vấn đề ở đây chỉ là làm thế nào để bạn không bỏ ra đồng tiền một cách vô nghĩa.

Nhiều người ngộ nhận khi muốn SEO tự nhiên một trang kinh doanh giống như một trang nội dung. Đây là một sai lầm, bởi trên đời không có bữa tiệc nào là miễn phí cả. Nếu bạn là trang nội dung đem lại giá trị cho cộng đồng thì Google tất nhiên trân trọng giá trị của bạn và thậm chí họ còn trả tiền cho bạn. Còn bạn muốn sử dụng mạng internet để kiếm lợi nhuận, thì về lý là bạn cần phải trả tiền. Google cũng là một doanh nghiệp, họ cũng có chi phí và họ cần doanh thu, nên về lý thuyết là không có lý do gì để họ sẽ dành ưu đãi cho các trang kinh doanh của bạn.

Bởi vậy, nếu là admin của một trang web kinh doanh, bạn hay làm sao có nội dung giới thiệu tốt nhất có thể, và hãy chấp nhận trả tiền mua các từ khóa của Google. Quan trọng ở đây là bạn phải tìm được công thức để làm sao để khi bỏ ra 1 đồng thì sẽ thu về được nhiều đồng hơn.

Bạn có thể tự SEO được không?

→ Đối với SEO tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự làm, chỉ cần bạn tự viết một bài nội dung mới và có ích cho cộng đồng, với các từ khóa được khai báo sẽ lặp lại nhiều lần trong bài viết của bạn. Rồi giới thiệu bài viết đó một cách thủ công lên các diễn đàn đông người mà không dùng TUT là được. Điều này cần bạn sẽ mất nhiều thời gian, nhưng cái gì cũng có một cái giá của nó. Nếu các bài viết của bạn hay, lượng truy cập sẽ đến nhiều dần, và sau 5 tháng, bạn sẽ đưa được trang của mình lên TOP bền vững.

→ Đối với SEO mất tiền, rất dễ dàng để bạn tạo một tài khoản và khai báo các từ khóa, cài đặt các chọn lưa cho chiến dịch quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể tự làm… tuy vậy rất có thể chiến dịch sẽ thất bại vì bạn sẽ tiêu phí ngân sách mà không đem lại hiệu quả. Thực tế có một vấn đề, đó là không phải tự nhiên mà một kỹ thuật SEO hạng ruồi cũng phải được đạo tạo tối thiểu 6 tháng. Và cũng không phải tự nhiên mà một kỹ thuật SEO kinh nghiệm đến 5-10 năm mới có thể dùng thuật toán thông minh điều khiển các chiến dịch quảng cáo. Nói như vậy có nghĩa là bạn có thể tự chạy Quảng cáo Google, nhưng chất lượng và hiệu quả của bạn nếu so với một kỹ thuật SEO chắc chắc phải có sự khác biệt rất xa. Tạo một tài khoản quảng cáo Google rất dễ và nhanh. Nhưng chi phí có thể hết ngay 1-2 triệu, mà không đem lại hiệu quả gì cả. Rất nhều người đã tự tin làm… để rồi sau đó kết luận, chạy QC Google là không có hiệu quả.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN THÀNH CÔNG CHO BẠN

Là một đơn vị chuyên về SEO TOP GOOGLE, chúng tôi tự tin có thể cùng với bạn tìm ra một giải pháp SEO hợp lý nhất. Để làm được điều này, chúng tôi cần khách hàng phải hợp tác và cùng giải quyết các vấn đề. Hãy đừng ngại liên lạc với chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Rất nhiều người đã không biết về SSL. Đây là giao thức bảo mật của web được Google ưu tiên đặc biệt. Do vậy nếu muốn tăng thứ hạng SEO và giảm chi phí quảng cáo, bạn cần cài SSL cho trang web của mình.

Giá cài đặt SSL của là 1.250.000đ. Nếu bạn là khách hàng Hosting hoặc SEO của chúng tôi, giá chỉ còn 500.000đ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các giải pháp SEO

0886055166
0886055166