Những lý do người xem không tin tưởng website của bạn. - Web trọn gói chuẩn SEO giá chỉ 1.790K

Những lý do người xem không tin tưởng website của bạn.

Những lý do người xem không tin tưởng website của bạn. Mỗi người dùng có các tiêu chuẩn riêng của họ về những gì tạo nên một website ‘uy tín’. Tuy nhiên, có một số điểm chung khiến họ không tin tưởng vào một website đó là:

1.    Ít thông tin về người đứng sau website

 • Các website thiếu trang “VỀ CHÚNG TÔI” sẽ gây cảm giác vô vị và ít đáng tin cậy hơn.
 • Không có thông tin liên hệ khiến người dùng nghĩ rằng website đang che giấu điều gì.

Những kẻ lừa đảo đôi khi sẽ tạo ra các website giả mạo hoặc gây hiểu lầm để lấy thông tin cá nhân. Đây là một trong những lý do người xem không tin tưởng website của bạn.

2. Chính sách bảo mật kém

Website không giải thích rõ ràng về những gì họ làm với thông tin của người dùng sẽ gây lầm tưởng về mức độ bảo mật kém. National Fraud Information Center đã thực hiện một cuộc khảo sát và xác định rằng: Hơn 20% người tiêu dùng đã không mua bất cứ thứ gì trực tuyến trong năm ngoái vì sợ thông tin của họ sẽ bị đánh cắp.

Mọi người quan tâm nhiều đến bảo mật trực tuyến hơn là về tội phạm, chăm sóc sức khỏe và thuế…

3.    Nội dung không đạt tiêu chuẩn

Thiết kế website không chuyên nghiệp: Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Stanford, người đọc thường sẽ đưa ra quyết định về mức độ đáng tin cậy của một website chỉ dựa trên hình ảnh bên ngoài. 

Các dấu hiệu của một thiết kế không tốt bao gồm:

 • Xoay, nhấp nháy hoặc cuộn văn bản
 • Ảnh chất lượng thấp
 • Chữ cái sáng nhấp nháy
 • Phông chữ nhỏ
 • Điều hướng không rõ ràng
 • Màu quá sặc sỡ

Nội dung cập nhật không thường xuyên: Các vấn đề như liên kết bị hỏng và các bài viết ‘Gần đây’ được viết vài năm trước báo hiệu rằng một website không chuyên nghiệp hoặc đã bị bỏ rơi quá lâu. Khách truy cập có thể tự hỏi liệu website có còn hoạt động hay không?

Quá nhiều quảng cáo: Người đọc thường không tin tưởng các website có quảng cáo liên tục bật lên và đè các dòng chữ của trang.

Thời gian tải trang lâu: Các website tải chậm gây cảm giác kém chuyên nghiệp. Người dùng có thể nghĩ rằng: những người tạo ra website không biết họ đang làm gì.

4.    Yêu cầu (và công khai) lời đánh giá, chứng thực

Video hoặc lời đánh giá bằng văn bản từ những người đã sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm hoặc nhận được thông tin có giá trị từ website làm tăng độ tin cậy của website trong mắt người khác. Đảm bảo bao gồm tên và ảnh của người đó cùng với bài đánh giá của họ để chứng minh rằng bài đánh giá đó là hợp pháp.

Tóm lại, cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp lớn hay blog cá nhân, niềm tin là một yếu tố quan trọng trong thành công của bạn. Được khách hàng yêu thích rõ ràng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

=> Niềm tin là một yếu tố cần thiết để mua hàng, đặc biệt là khi người mua hàng ngày nay có thể tiếp cận vô số lựa chọn sẵn có chỉ bằng một cú nhấp chuột. Vậy nên, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp khi mới bắt đầu, chưa có khách hàng cũ có thể tận dụng những chiến lược trên. Nó sẽ giúp bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn để có được khoản doanh số đầu tiên và xây dựng uy tín. Đồng thời tiếp tục tạo niềm tin cho khách hàng mới và thuyết phục họ mua hàng. Nếu bạn muốn có website tốt và chưa hiểu về website hãy liên hệ với QCV để có đội ngũ tư vấn miễn phí để bạn có chiếc website phục vụ cho cửa hàng và lĩnh vực của bạn phát triển:

 • Website: webtrongoi.vn
 • Mail: hotroqcv@gmail.com
 • Hotline: 0886.055.166

Leave Comments

0886055166
0886055166